Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Antboy

Antboy

Mar 13, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Danmörk, 2013
  • Lengd: 77 mín
  • Land: Danmörk
  • Tungumál: Íslensk talsetning
  • Leikstjóri: Ask Hasselbalch
  • Aðalhlutverk: Oscar Dietz, Nicolas Bro, Samuel Ting Graf
  • Dagskrá: Nýjar myndir
  • Sýnd: 4. apríl 2014

Efni: Hinn 12 ára gamli Palli er bitinn af maur og öðlast við það ofurhetjukrafta. Með hjálp vinar sínsVilhjálms lærir hann að beita þessum kröftum. Eins og í sannri ofurhetjumynd líður ekki á löngu þar til illmennið flóin stígur fram á sjónarsviðið og hefst þá barátta góðs og ills fyrir alvöru. Myndin var valin besta barna- og unglingamyndin á hinni rómuðu Robert verðlaunahátíð í Danmörku árið 2014 og var einnig tilefnd sem besta barnamyndin á kvikmyndahátíðinni í Tallinn. Hér er hægt að kaupa miða.

Kvikmyndir
Engin skoðun á “Antboy”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.