Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Blue Room

Blue Room

Aug 07, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Glæpasaga / Thriller, 2014
  • Lengd: 76 mín
  • Land: Frakkland
  • Texti: Íslenskur
  • Leikstjóri: Mathieu Amalric
  • Aðalhlutverk: Mathieu Amalric, Léa Drucker, Stéphanie Cléau
  • Dagskrá: Væntanleg í Bíó Paradís

Efni: Maður og kona eru ein í herbergi, ástfangin í laumi. Þau þrá hvort annað í taumlausum losta. Þau deila nokkrum augnablikum saman sem eru þýðingarlaus. Í það minnsta stendur maðurinn í þeirri trú að þau hafi verið fullkomlega þýðingarlaus. Í einni andrá sætir maðurinn, Julien, lögreglurannsókn þar sem hann á engin orð. Hvað gerðist? Hvað er hann ásakaður um? Myndin var sýnd á kvikmyndahátíðinni í Cannes 2014 í flokknum Un Certain Regard og hefur hlotið stórgóða dóma gagnrýnenda.

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________

English: – A man and a woman, secretly in love, alone in a room. They desire each other, want each other, even bite each other. In the afterglow, they share a few sweet nothings. The man at least seems to believe they were nothing. Now under investigation by the police and the courts, Julien fails to find the words. “Life is not the same, between the moment you live it and later on down the track when you pull it apart.” What happened? What is he accused to ? Blue Room was screened in the Un Certain Regard section at the 2014 Cannes Film Festival and received great reviews since.

Frakkland, Væntanlegt í Bíó Paradís
Engin skoðun á “Blue Room”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.