Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Human Capital

Human Capital

Aug 08, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Drama, 2013
  • Lengd: 109 mín
  • Land: Ítalía
  • Texti: Íslenskur
  • Leikstjóri: Paolo Virzì
  • Aðalhlutverk: Fabrizio Bentivoglio, Matilde Gioli, Valeria Bruni
  • Dagskrá: Væntanleg í Bíó Paradís

Efni: Lake Como, Ítalía. Jeppi ekur á hjólreiðamann á jólunum. Hvað gerðist þetta kvöld? Hvernig breytir slysið örlögum hinnar ríku Barnaschi fjölskyldu og hinnar fátæku Rovelli fjölskyldu sem er á barmi gjaldþrots? Ítalska myndin Human Capital er byggð á samnefndri bók eftir Stephen Amidon. Hún hefur hlotið fjölmörg verðlaun, m.a. fyrir bestu leikkonu í aðalhlutverki en Valeria Bruni hreppti þau á kvikmyndahátíðinni í Tribeca árið 2014. Myndin er tilnefnd til Evrópsku kvikmyndaverðlaunanna árið 2014. Myndin er framlag Ítalíu til Óskarsverðlaunanna 2015.

_________________________________________________________________________________________________________________________________

English: Lake Como, Italy. A cyclist is hit off the road by a jeep in the night before Christmas Eve. What happened that night ? How will this accident change the destiny of the rich Bernaschi family and the Rovelli family on the edge of bankruptcy ? The film is nominated to the European Film Awards 2014. The film is Italy´s contribution to the Oscar race as the best foreign language film 2015.

Human Capital (Italian: Il capitale umano) is a 2013 Italian neo-noir film directed by Paolo Virzì. The film is based on the American novel Human Capital by Stephen Amidon. For her performance in the film Valeria Bruni Tedeschi was awarded Best Actress at the 2014 Tribeca Film Festival.

Ítalía, Væntanlegt í Bíó Paradís
Engin skoðun á “Human Capital”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.