Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
GGG: Gremlins, Goonies & Ghostbusters

GGG: Gremlins, Goonies & Ghostbusters

Oct 21, 2014 Engin skoðun

GGG er myndlistasýning þar sem u.þ.b. 30 myndlistamenn sýna verk tileinkuð þremur ástsælustu kvikmyndaverkum 9. áratugarins. Gremlins, Goonies & Ghostbusters. Sýningin opnar í Bíó Paradís á hrekkjavökunni, 31. október næstkomandi og stendur yfir í tvær vikur. Bíóið mun auk þess taka hina heilögu þrenningu til sýninga svo þú og þínir geta notið þeirra á ný. Hér er viðburðurinn á Facebook:  Miðaverð á staka mynd = 1400 kr. Miðaverð á myndirnar þrjár = 3.000 kr í miðasölu Bíó Paradís og hér í vefsölu 

_________________________________________________________________________

screenshot-med-01GREMLINS kl 18:00 þann 31. október

 • Tegund og ár: Gamanmynd, Hrollvekja, Ævintýramynd, 1984
 • Lengd: 106 mín
 • Land: Bandaríkin
 • Tungumál: Enska
 • Leikstjóri: Joe Dante
 • Handrit: Chris Columbus
 • Aðalhlutverk: Zach Galligan, Phoebe Cates, Hoyt Axton

Efni: Myndin segir frá því þegar strákur í ógáti, brýtur þrjár mikilvægar reglur varðandi nýja krúttlega gæludýrið sitt, og leysir úr læðingi hjörð meinfýsinna og ógeðfelldra lítilla skrýmsla. Reglurnar eru eftirfarandi: 1. Ekki láta þau komast nálægt björtu ljósi. 2. Ekki láta þau blotna. 3. Og aldrei, aldrei gefa þeim að borða eftir miðnætti. Hér er hægt að kaupa miða. 

Sure, he’s cute. Of course you can keep him. But heed these three warnings: Don’t ever get him wet. Keep him away from bright light. And the most important thing, the one thing you must never forget: no matter how much he cries, no matter how much he begs . . . never, never feed him after midnight. With these mysterious instructions, young Billy Peltzer takes possession of his cuddly new pet. He gets a whole lot more than he bargained for. Here you can buy tickets. 

_________________________________________________________________________

the-goonies-originalTHE GOONIES kl 20:00 þann 31. október

 • Tegund og ár: Gamanmynd, Ævintýramynd, 1985
 • Lengd: 114 mín
 • Land: Bandaríkin
 • Tungumál: Enska
 • Leikstjóri: Richard Donner
 • Handrit: Steven Spielberg, Chris Columbus
 • Aðalhlutverk: Sean Astin, Josh Brolin, Jeff Cohen

Efni: Mikey Walsh og Brandon Walsh eru bræður. Fjölskylda þeirra er að undirbúa flutning,  því verktakar vilja byggja golfvöll í nágrenninu, nema nægu fé sé safnað til að stöðva byggingu golfvallarins, og það eru ekki miklar líkur á að það gerist. En þegar Mikey rekst á fjársjóðskort af tilviljun af hinum fræga fjársjóði Eineygða Villa, þá fara þeir Mikey, Brandon, og vinir þeirra í fjársjóðsleit. Þeir kalla sig The Goonies, allt í þeim tilgangi að bjarga hverfinu. Fjársjóðurinn er í helli, en inngangurinn að hellinum er undir húsi hins illa þjófs Mama Fratelli og sona hennar Jake Fratelli, Francis Fratelli og hins vanskapaða Lotney “Sloth” Fratelli. Sloth vingast hins vegar við the Goonies og ákveður að hjálpa þeim. Hér er hægt að kaupa miða. 

From the imagination of Steven Spielberg, The Goonies plunges a band of small heroes into a swashbuckling surprise-around-every corner quest beyond their wildest dreams! Here you can buy tickets. 

_________________________________________________________________________

ghostbusters-30th-anniversaryGHOSTBUSTER kl 22:00 þann 31. október

 • Tegund og ár: Gamanmynd, Fantasía, vísindaskáldskapur, 1984
 • Lengd: 105 mín
 • Land: Bandaríkin
 • Tungumál: Enska
 • Leikstjóri: Ivan Reitman
 • Handrit: Dan Aykroyd, Harold Ramis
 • Aðalhlutverk: Bill Murray, Dan Aykroyd, Sigourney Weaver

Efni: Þrír atvinnulausir kennarar í dulsálarfræðum setja á stofn draugabanaþjónustu. Ein skemmtilegasta og fáránlegasta gamanmynd síðari tíma. Hér er hægt að kaupa miða. 

Three university parapsychologists lose their research grant and their credibility when the Dean decides that their theories, methods and conclusions have no place in his august institution. Out of a job, they decide to go into business for themselves, setting up as professional supernatural eliminators. Starting out with only a converted fire station and a beat-up ambulance to their name, the Ghostbusters quickly become local heroes when the city sees a dramatic rise in paranormal activity and a giant marshmallow threatens its very existence. Here you can buy tickets. 

Listafólkið sem tekst á við G-in þrjú eru:

10751663_10154784796345517_1274428144_n

Alma Mjöll Ólafsdóttir

Bernd Oppl

Bjarni Hinriksson

Bobby Breiðholt

Börkur Eiríksson

Curver Thoroddsen

Davíð Örn Halldórsson

Diðrik Jón Kristófersson

Erla María Árnadóttir

Erling Ingi Sævarsson

Geoffrey Þór Karl Huntingdon-Williams

Halldór Baldursson

Halli Civelek

Hrafnhildur Gissurardottir

Hugleikur Dagsson

Julia Mai Linnéa

Maria Júlía Hermannsdóttir

Kári Gunnarsson

Krista Hall

Linda Ólafsdóttir

Lóa Hjálmtýsdóttir

Odee

Ómar Örn Hauksson

Pétur Antonsson

Pétur Már Gunnarsson

Sara Riel

Sigurður Oddsson

Snorri Ásmundsson

Sunna Ben

Sunna Rún Pétursdóttir

Sævar Jóhannesson

Þorri Hringsson

Þór Sigurþórsson

Þórir Karl Bragason Celin

Fréttir/pistlar, Kvikmyndir
Engin skoðun á “GGG: Gremlins, Goonies & Ghostbusters”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.