Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Brev til Kongen

Brev til Kongen

Aug 08, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Drama, 2014
  • Lengd: 75 mín
  • Land: Noregur
  • Leikstjóri: Hisham Zaman
  • Aðalhlutverk: Ali Bag Salimi, Zheer Durhan, Nazmi Kirik
  • Dagskrá: Væntanleg í Bíó Paradís

Efni: Brev til kongen er verðlaunamynd um fimm ólíkra einstaklinga sem allir eiga það sameiginlegt að fara í dagsferð til Osló. Þeir eiga það líka sameiginlegt að vera flóttamenn í Noregi, en karakterarnir í myndinni upplifa allir afar viðburðarríkan dag þar sem glittir í atriði úr fortíð þeirra sem og mögulega framtíð. Sögur þeirra fléttast saman og þræðir þeirra liggja allir að einu bréfi sem skrifað er af hinum 83 ára gamla Mirza, sem ætlar sér að afhenda það Noregskonungi. Myndin vann sem besta norræna myndin á Alþjóðlegu kvikmyndahátíðinni í Gautaborg 2014 sem og að hún vann til fjölda verðlauna á hinni árlegu Amanda verðlaunafhendingu í Noregi.

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________

English: A group of five refugees make a daytrip to Oslo, a welcome respite from their monotonous life in the outskirts of society. It is also a day to rectify the past and justify a new future. Each with their own history, and their own agenda, they arrive in the capital city of a country that would seem to offer everything they could hope for. Their stories are woven into a whole by a letter, written by 83-year-old Mirza, who intends to deliver it to the king. The film won as the best Nordic Film on Gothenburg International Film Festival 2014, as well at it won several awards on the Amanda awards in Norway.

Noregur, Væntanlegt í Bíó Paradís
Engin skoðun á “Brev til Kongen”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.