Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Andri og Edda verða bestu vinir

Andri og Edda verða bestu vinir

Mar 30, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Noregur, 2013
  • Lengd: 78 mín
  • Land: Noregur
  • Tungumál: Íslensk talsetning
  • Leikstjóri: Arne Lindtner Næss
  • Aðalhlutverk: Nora Amundsen, Hilde Louise Asbjørnsen, Janne Formoe
  • Dagskrá: Nýjar myndir
  • Sýnd: 4.  apríl 2014

Efni: Þegar Andri byrjar á leikskóla kynnist hann Eddu en þau verða bestu vinir. Tuskudýrin þeirra, ljónsunginn og fröken Kanína,verða einnig vinir og þegar annað þeirra týnist á slökkvistöðinni lenda þau Andri og Edda í ýmsum ævintýrum. Myndin var tilnefnd sem besta barnamyndin á hinum norsku Amanda verðlaunum sem og að hún var tilefnd sem besta barnamyndin á kvikmyndahátíðinni í Tallinn. Hér er hægt að kaupa miða.

Bíó Paradís, Kvikmyndir, Noregur
Engin skoðun á “Andri og Edda verða bestu vinir”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.