Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Goodbye to Language 3D

Goodbye to Language 3D

Aug 02, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Drama, 2014
  • Lengd: 70 mín
  • Land: Frakkland
  • Leikstjóri: Jean-Luc Godard
  • Aðalhlutverk: Héloise Godet, Kamel Abdeli, Richard Chevallier
  • Dagskrá: Væntanleg í Bíó Paradís

Efni: Hugmyndin er einföld: Gift kona og einstæður maður hittast. Þau elskast, þau rífast og hnefar fara á loft. Hundur ráfar vegalaus á milli borgar og lands. Árstíðirnar líða hjá. Maðurinn og konan hittast aftur. Hundurinn er á milli. Annað þeirra er hitt, hitt þeirra er annað og þau eru þrjú. Fyrrum eiginmaðurinn eyðileggur allt saman. Önnur kvikmynd hefst, sú sama og áður en samt sem áður er hún það ekki.

Goodbye to Language er tilraunakennd frönsk mynd í 3D í leikstjórn Jean-Luc Godard en þetta er 39 mynd hans í fullri lengd. Myndin var í keppnisflokki á kvikmyndahátíðinni í Cannes 2014 þar sem hún vann verðlaun dómnefndar. Myndin er tilnefnd til Evrópsku kvikmyndaverðlaunanna árið 2014.

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________

English: The idea is simple: A married woman and a single man meet. They love, they argue, fists fly. A dog strays between town and country. The seasons pass. The man and woman meet again. The dog finds itself between them. The other is in one, the one is in the other and they are three. The former husband shatters everything. A second film begins: the same as the first, and yet not. From the human race we pass to metaphor. This ends in barking and a baby’s cries.

Goodbye to Language (French: Adieu au Langage) is a French drama and experimental 3D film directed by Jean-Luc Godard and starring Héloise Godet, Jessica Erickson, Kamel Abdeli, Richard Chevallier, Alexandre Païta and Zoé Bruneau. It is Godard’s 39th feature film. It was selected to compete for the Palme d’Or in the main competition section at the 2014 Cannes Film Festival and won the Jury Prize sharing it with Xavier Dolan’s film Mommy. The film is nominated as the best film at the European Film Awards 2014.

Frakkland
Engin skoðun á “Goodbye to Language 3D”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.