Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Whiplash

Whiplash

Sep 08, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Drama/ Tónlist, 2014
  • Lengd: 106 mín
  • Land: Bandaríkin
  • Texti: Íslenskur
  • Leikstjóri: Damien Chazelle
  • Aðalhlutverk: Miles Teller, J.K. Simmons, Melissa Benoist
  • Dagskrá: Frumsýnd 28. nóvember 2014

Efni: Ungur og efnilegur jazz trommuleikari gengur í einn af bestu tónlistarskólunum Bandaríkjanna. Lærimeistari hans leggur sig allan fram í að fá sem mest út úr nemandanum en myndin er hádramatísk og býður upp á stórkostlega tónlist. Myndin var tilnefnd til Queer Palm verðlaunanna á kvikmyndahátíðinni í Cannes, en hún vann jafnframt áhorfendaverðlaunin á kvikmyndahátíðinni Sundance sem og að hún vann Grand Jury Prize á sömu hátíð 2014. Hér getur þú keypt miða 

_____________________________________________________________________________________________

English: A promising young drummer enrolls at a cutthroat music conservatory where his dreams of greatness are mentored by an instructor who will stop at nothing to realize a student’s potential. The film was nominated for the Queer Palm at Cannes Film Festival 2014, it won the audience award on Sundance Film Festival as well as the grand jury prize 2014. Here you can buy tickets online 

Bandaríkin, Bíó Paradís
Engin skoðun á “Whiplash”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.