Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
20.000 Days on Earth

20.000 Days on Earth

Oct 22, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Heimildamynd 2014
  • Lengd: 97 mín
  • Land: Bretland
  • Texti: Íslenskur
  • Leikstjóri: Iain Forsyth, Jane Pollard
  • Fram koma: Nick Cave, Susie Bick, Warren Ellis
  • Dagskrá: Sýnd frá 24. október

Efni: Heimildamynd um tónlistarmanninn og Íslandsvininn Nick Cave. Spenna, átök og kaldur raunveruleiki mætast í „uppspunnum“ 24 klukkutímum tónlistarmannsins og poppgoðsins Nicks Cave. Myndin gengur langt í nærgöngulli lýsingu sinni á átökum listamannsins við sjálfan sig og list sína og leitar svara við heimspekilegum spurningum um tilveru okkar um leið og hún skoðar mátt skapandi hugsunar. Myndin hefur hlotið mikið lof gagnrýnenda víða um heim og verið sýnd á fjölmörgum kvikmyndahátíðum. Leikstjórar myndarinnar eru Iain Forsyth & Jane Pollard. Hér er hægt að kaupa miða á netinu. 

___________________________________________________________________________________________________________________

English: 20,000 Days on Earth is a 2014 British documentary film co-written and directed by Iain Forsyth and Jane Pollard. Nick Cave also co-wrote the script with Forsyth and Pollard. The film premiered in-competition in the World Cinema Documentary Competition at 2014 Sundance Film Festival on January 20, 2014. It won two Awards at the festival.[5][6] After its premiere at Sundance Film Festival, Drafthouse Films acquired distribution rights of the film. Here you can buy tickets online. 

Bíó Paradís, Bretland, Kvikmyndir
Engin skoðun á “20.000 Days on Earth”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.