Warning: Declaration of description_walker::start_el(&$output, $item, $depth, $args) should be compatible with Walker_Nav_Menu::start_el(&$output, $item, $depth = 0, $args = Array, $id = 0) in /home/forge/old.bioparadis.is/public/wp-content/themes/newscast/framework/classes/description_walker.php on line 43
Clouds of Sils Maria

Clouds of Sils Maria

Oct 31, 2014 Engin skoðun
  • Tegund og ár: Drama, 2014
  • Lengd: 124 mín
  • Land: Frakkland
  • Tungumál: Enska
  • Texti: Íslenskur
  • Leikstjóri: Olivier Assayas
  • Aðalhlutverk: Juliette Binoche, Kristen Stewart, Chloë Grace
  • Dagskrá: Væntanleg í Bíó Paradís

Efni: Á hátindi alþjóðlegs ferils síns er Maria Enders (Juliette Binoche) beðin um að koma fram í leikriti sem kom henni á kortið tuttugu árum áður. Þá lék hún hlutverk Sigrid, ungrar konu sem á endanum verður valdur þess að yfirmaður hennar Helena, fremur sjálfsmorð. En þar sem nú, tuttugu árum síðar, er hún beðin um að leika hlutverk Helenu, og heldur af stað til að æfa fyrir hlutverkið í Ölpunum, á afskekktu svæði í Sils Maria ásamt aðstoðarkonu sinni (Kristen Stewart). Maria Enders er ekki eingöngu að æfa fyrir hlutverk sitt fyrir verkið, heldur glímir hún við sjálfa sig, bæði sem manneskju og sem leikkonu þar sem hún stendur frammi fyrir því að sér yngri leikkona eigi von á því að landa hlutverki Sigrid.

Myndin var tilnefnd til Palme d´Or aðallverðlauna Cannes 2014, tilnefnd sem besta alþjóðlega myndin á kvikmyndahátíðinni í Munich og Juliette Binoche vann sem besta leikkona í aðalhlutverki International Cinephile Society verðlaunanna 2014. Hér er hægt að kaupa miða á netinu. 

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________

English: At the peak of her international career, Maria Enders (Juliette Binoche) is asked to perform in a revival of the play that made her famous twenty years ago. But back then she played the role of Sigrid, an alluring young girl who disarms and eventually drives her boss Helena to suicide. Now she is being asked to step into the other role, that of the older Helena. She departs with her assistant (Kristen Stewart) to rehearse in Sils Maria; a remote region of the Alps. A young Hollywood starlet with a penchant for scandal (Chloë Grace Moretz) is to take on the role of Sigrid, and Maria finds herself on the other side of the mirror, face to face with an ambiguously charming woman who is, in essence, an unsettling reflection of herself.

The film was nominated for Palme d´Or at Cannes Film Festival 2014, was nominated for best International film at Munich Film Festival 2014 and Juliette Binoche was awarded for the best actress at International Cinephile Society Awards. Here you can buy tickets online. 

Bíó Paradís, Frakkland
Engin skoðun á “Clouds of Sils Maria”

Svara færslunni

You must be logged in to post a comment.